Mua dừa khô ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua dừa khô ở đâu đảm bảo chất lượng thực sự là một trong các câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Một cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm này không chỉ có số lượng dừa lớn, giá thành cạnh tranh mà chất lượng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Mua dừa khô ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua dừa khô ở đâu? Thực sự mà nói thì Dừa khô Bến Tre chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua dừa khô. Đây là cơ sở được hàng nghìn khách hàng tin chọn và đánh giá rất tốt, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật .

gia dua kho 2019
Đơn vị Dừa khô Bến Tre cung cấp dừa khô cho các công ty bánh kẹo trong cả nước
Chất lượng trái dừa khô đảm bảo tuyệt đối

Thị trường hiện nay có hàng trăm cơ sở chuyên cung cấp dừa khô tuy nhiên chất lượng và đảm bảo như cơ sở Dừa khô Bến Tre không phải là con số nhiều. Để làm được điều này thì chúng tôi đã phải thực hiện rất nhiều thao tác kỹ lưỡng: từ việc chọn đầu mối dừa chất lượng đến việc kiểm tra từng trái dừa khô mới đến tay khách hàng. Cho nên nguồn hàng vựa dừa khô Bến Tre của chúng tôi luôn đảm bảo, uy tín.

Bán dừa khô số lượng lớn cho khách hàng trong và ngoài nước

Dừa khô Bến Tre có vựa dừa ở huyện Mỏ Cày Bắc, thành phố Bến Tre. Số lượng chúng tôi cung cấp lên đến hàng chục nghìn trái/đợt. Chính vì vậy mà các công ty sản xuất bánh kẹo và đơn vị xuất khẩu dừa số lượng lớn trong cả nước luôn tìm đến Dừa khô Bến Tre khi có nhu cầu. Theo đánh giá khách quan thì tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và phản hồi tích cực.

mua dua kho o dau
Mua dừa khô ở đâu đảm bảo chẳng còn là điều khó khăn khi đến với Dừa khô Bến Tre
Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Phụ thuộc vào đơn đặt hàng và yêu cầu của dừa khô khác nhau mà bảng giá chung cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên Dừa khô Bến Tre cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu mua dừa khô để xuất khẩu nước ngoài thì chúng tôi luôn hỗ trợ đầy đủ và tận tình nhất. Thực tế thì dừa khô tại cơ sở chúng tôi sẽ được phân thành 2 loại: Loại 1 trên 1, 050 gram và loại 2 dao động từ 800 – 1.050 gram. Và mức giá sẽ dao động trong khoảng 5.000 VNĐ – 12.000 VNĐ phụ thuộc từng thời điểm cụ thể.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Dừa Khô Bến Tre cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho tất cả đối tượng khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về mọi mặt nhằm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi là những người luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm với công việc chắc chắn khiến bạn thực sự thỏa mãn sau khi làm việc với vựa dừa chúng tôi.

Mua dừa khô ở TPHCM, mua dừa khô ở Hà Nội ở đâu chẳng còn là vấn đề khiến bạn thắc mắc khi đọc những thông tin được chia sẻ trong bài viết này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Fanpage: Bán Dừa Khô Bến Tre

Hotline: 0886 669 942 để được hỗ trợ chu đáo về mọi mặt nhé.

Rate this post

One thought on “Mua dừa khô ở đâu đảm bảo chất lượng?

Post Comment